Gara sửa chữa ô tô Thủ Đức – Thuận Phát Euro Auto

Hotline: 0976.288.445 Mr Trọng

Địa chỉ: 38, Đường Số 4, KP 6,  Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Xin chào mừng quý khách đã đến với trung tâm sửa chữa ô tô uy tín tại TP.HCM và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong khu vực Thủ Đức và trên toàn TPHCM.

Lời đầu tiên xin cảm ơn tất cả khách hàng đã từng sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng tại Garage sửa chữa ô tô Thuận Phát Euro Auto.

Như quý khách hàng đã biết việc tìm một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín là rất quan trọng vì nó quyết định đến rất nhiều yếu tố như: giá cả sửa chữa, phụ tùng chính hãng hay không chính hãng, chất lượng sau sửa chữa….chính vì những lý do đó khi tìm một địa chỉ để trao niềm tin để sửa chữa chiếc xe của mình là vô cùng quan trọng.

Trong những năm gần đây thì thị trường ô tô vô cùng sôi động và những chính sách về thuế làm cho chiếc xe ô tô càng trở nên hiện thực đối với người dân Việt Nam. Chính vì lẽ đó mỗi gia đình xem chiếc xe là phương tiện chủ yếu trong tương lai gần.

Ô tô cũng như tất cả các phương tiện khác đều cần bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa những hư hỏng nhẹ để tránh gặp phải những hư hỏng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Garage sửa chữa ô tô của chúng tôi với đội ngũ sửa chữa ô tô uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hy vọng sẽ mang đến những lợi ích tốt  nhất cho quý khách hàng.

Thế mạnh của Garage chuyên về sửa chữa các dòng ô tô du lịch đời mới Mercedes, BMW, Audi, Toyota, Lexus….được trang bị các thiết bị máy móc chuẩn đoán hiện đại phục vụ để sửa chữa cho xe của quý khách.

Các dịch vụ của Garage:

⇒ Sửa chữa ô tô lưu động

⇒Sửa chữa ô tô tại nhà: Máy, Gầm, Điện, Điện lạnh

⇒ Cứu hộ ắc quy, thay ắc quy ô tô tận nơi, tại nhà

⇒Sửa chữa điện, điện lạnh ô tô chuyên nghiệp

⇒ Phụ tùng chính hãng, phụ tùng OEM

⇒ Chăm sóc, làm đẹp ô tô tại nhà

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*